พรีวิวการแข่งขันลีกเอิง 1 โมนาโก vs มงต์เปลลิเยร์ : สนามเหย้าของโมนาโกไร้ที่ติ

เวลา 14.00 น. วันที่ 3 ธันวาคม ตามเวลาประเทศไทย การแข่งขันลีกเอิง รอบ 14 นัดที่ 14 จะดำเนินต่อไป โมนาโก พบกับ มงต์เปลลิเย่ร์ ในบ้าน บทความนี้จะเริ่มต้นจากผลงานล่าสุด ความแข็งแกร่งโดยรวม และการเผชิญหน้าที่ผ่านมาของทั้งสองทีมเพื่อทำนายผลสุดท้ายของเกมนี้

โมนาโก vs มงต์เปลลิเย่ร์

โมนาโก

โมนาโกทำสถิติชนะ 7 เสมอ 3 แพ้ 3 หลังจากผ่านไป 13 นัดในลีกเอิงฤดูกาลนี้ รั้งอันดับ 3 ชั่วคราวของลีกด้วย 24 แต้ม โมนาโกแพ้ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 2-5 ในรอบสุดท้ายของลีก ทีมทำสถิติชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ใน 5 นัดหลังสุดในลีกผลงานค่อนข้างน่าพอใจ โมนาโกรุกได้ดี จนถึงตอนนี้ทีมยิงไปแล้ว 27 ประตูในลีก เฉลี่ยมากกว่า 2 ประตูต่อเกม กองหน้าเบน เยดเดอร์และโกโลวินกองกลางยิงไปแล้ว 5 ประตูให้กับทีมในลีกจนถึงตอนนี้ในฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นผู้นำทีม นอกจากนี้ ทาคูมิ มินามิโนะ กองกลางชาวญี่ปุ่น และบาโลกุน กองหน้าก็ยิงไป 4 ประตูเช่นกัน ทีมไม่ขาดนักเตะแนวรุก โมนาโกทำสถิติชนะ 5 แพ้ 1 จาก 6 เกมเหย้าในลีกฤดูกาลนี้ ในช่วงเวลานี้ แนวรับเสียไปเพียง 4 ประตูและผลงานในบ้านก็ไร้ที่ติ

มงต์เปลลิเย่ร์

มงต์เปลลิเยร์มีสถิติชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ 5 หลังจากผ่านไป 13 นัดในลีกเอิง 1 ฤดูกาลนี้ และอยู่อันดับที่ 13 ชั่วคราวในอันดับลีกด้วย 13 แต้ม มงต์เปลลิเย่ร์เสมอ 1-1 กับเคลอร์มงต์ในบ้านในรอบสุดท้ายของลีก ทีมไม่ชนะ 4 เกมติดต่อกันและสถานะล่าสุดน่ากังวล มงต์เปลลิเยร์ยิงได้ 17 ประตูและเสียไป 18 ประตูหลัง 13 นัดแรก ผลงานทั้งรุกและรับไม่เหมาะนัก กองหน้าตัวหลัก Akko Adams ยิงไป 7 ประตูจาก 13 เกมในลีกเอิง 1 ฤดูกาลนี้ เขาเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทีมและอยู่อันดับสองในรายชื่อผู้ทำประตูของลีก มงต์เปลลิเยร์แพ้น็องต์สและปารีส แซงต์-แชร์กแมงใน 2 เกมเยือนหลังสุดและพ่ายแพ้ 2 นัดติดต่อกัน ในช่วงเวลานี้พวกเขาพบกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในแนวรุกและผลงานนอกบ้านลดลงอย่างมาก

ผลลัพธ์ทางประวัติศาสตร์

ทั้งสองฝ่ายพบกันเกือบ 10 ครั้งในทุกรายการ โดยโมนาโกชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4

การวิเคราะห์เชิงคาดการณ์

อัตราการชนะในบ้านของโมนาโกในฤดูกาลนี้เกิน 80% ทำให้เป็นทีมที่มีอัตราการชนะในบ้านสูงสุดในลีกเอิง 1 ในทางกลับกัน มงต์เปลลิเยร์อยู่ท่ามกลางการแพ้สตรีคในฐานะแขกรับเชิญ ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ ไม่ใช่เรื่องยากที่ โมนาโก จะชนะเกมนี้ในบ้าน

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: โมนาโก มงต์เปลลิเย่ร์ การทำนายผลฟุตบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *