การวิเคราะห์พรีเมียร์ลีกเวสต์แฮมยูไนเต็ด vs คริสตัลพาเลซทำนายการฟื้นตัวของเวสต์แฮมยูไนเต็ด

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดที่ 14 เตะต่อวันที่ 3 ธันวาคม ตามเวลาประเทศไทย เวสต์แฮม ยูไนเต็ด พบกับ คริสตัล พาเลซ ในบ้าน บทความนี้จะเริ่มต้นจากผลงานล่าสุด ความแข็งแกร่งโดยรวม และการเผชิญหน้าที่ผ่านมาของทั้งสองทีม เพื่อทำนายผลสุดท้ายของเกมระหว่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ คริสตัล พาเลซ

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ

เวสต์แฮมยูไนเต็ด

หลังจากผ่านไป 13 นัดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มีสถิติชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 5 รั้งอันดับ 9 ชั่วคราวในลีกมี 20 แต้ม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เอาชนะทีมเซอร์เบียน ซูเปอร์ลีก โทโปล่า 1-0 ในเกมเยือนยูโรป้าลีกนัดล่าสุดรอบแบ่งกลุ่ม คว้าชัย 4 นัดรวดทุกรายการและกำลังอยู่ในช่วงหัวร้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ดยิงไป 23 ประตูจาก 13 นัดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ และพลังรุกของพวกเขาก็น่าทึ่ง กองหน้าตัวหลัก โบเวน ยิงไป 8 ประตูจากการลงสนาม 12 นัดให้กับทีมในฤดูกาลนี้ เขาคือผู้ทำประตูสูงสุดของทีมและอยู่อันดับสามในรายชื่อผู้ทำประตูในพรีเมียร์ลีก นอกจากนี้ กองกลาง ซูเช็ค ทำได้ 4 ประตู 1 แอสซิสต์ เขาเป็นแกนหลักของแดนกลาง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 จาก 6 เกมเหย้าในลีกฤดูกาลนี้ และผลงานในบ้านก็ถือว่าปานกลาง

พระราชวังคริสตัล

หลังจากผ่านไป 13 นัดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้คริสตัลพาเลซมีสถิติชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 6 อยู่อันดับที่ 13 ชั่วคราวในลีกโดยมี 15 แต้ม รอบสุดท้ายของลีก คริสตัล พาเลซ แพ้ ลูตัน ทาวน์ ที่เพิ่งเลื่อนชั้น 1-2 แพ้ 2 นัดรวด ขณะเดียวกันก็มาสายสำหรับการพ่ายแพ้นัดที่ 4 ในรอบ 5 นัดที่ผ่านมา สถานการณ์ตอนนี้น่าเป็นห่วง . คริสตัล พาเลซยิงไป 13 ประตูและเสียไป 18 ประตูหลัง 13 นัดแรก และผลงานทั้งรุกและป้องกันก็ไม่เหมาะ นักเตะที่ยิงประตูมากที่สุดในทีมคือ เอดูอาร์ กองหน้าชาวฝรั่งเศส วัย 25 ปี ยิงไปแล้ว 5 ประตูจาก 12 เกมในลีกฤดูกาลนี้ โดยเขาจะยังคงเป็นแกนนำในการรุกต่อไป คริสตัล พาเลซมีสถิติชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 3 จาก 7 เกมเยือนในลีกฤดูกาลนี้ 10 แต้มในเกมเยือนจนถึงตอนนี้ยังดีกว่าในบ้านอีกด้วย ทีมมีความสามารถที่แข็งแกร่งในการทำแต้ม ในเกมเยือน

ผลลัพธ์ทางประวัติศาสตร์

จากการพบกัน 10 ครั้งหลังสุดของทั้งสองทีมรวมทุกรายการ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 4

การวิเคราะห์เชิงคาดการณ์

คริสตัล พาเลซ อยู่ในสถานการณ์ที่ซบเซามากในช่วงนี้ แพ้ 4 เกมใน 5 นัดที่ผ่านมา ช่วงนี้เสียเฉลี่ยเกือบ 3 ประตูต่อเกม แนวรับเต็มไปด้วยความผิดพลาด ครั้งนี้เมื่อไปเยือนเวสต์แฮมยูไนเต็ด ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงปรับปรุง คริสตัล พาเลซ ไม่ควรประเมินสูงเกินไป

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: เวสต์แฮมยูไนเต็ด พระราชวังคริสตัล การทำนายผลฟุตบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *