บาเยิร์นจะต่อสัญญาของมุลเลอร์ และทีมหวังที่จะต่อสัญญาของนักเตะออกไปอีกหนึ่งปี

วันที่ 4 ธันวาคม ตามรายงานของ Sky Sports Germany ระบุว่าทีมบุนเดสลีกา บาเยิร์น มิวนิค กำลังเตรียมต่อสัญญากับ โธมัส มุลเลอร์ กองหน้าชาวเยอรมันของทีม โดยทีมสนใจในความสำคัญของนักเตะต่อทีมและเชื่อว่านักเตะคือคนสำคัญ ให้กับทีมมีส่วนสำคัญจึงตัดสินใจต่อสัญญากับนักเตะ ปัจจุบันสัญญานักเตะกับทีมจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์หน้า

มุลเลอร์มีโอกาสเล่นน้อยลงในฤดูกาลนี้ หลังจากที่ทีมแนะนำ เคน ในฤดูกาลนี้ ลำดับการเล่นของมุลเลอร์ก็ลดลงไปอีก มุลเลอร์ลงเล่นให้กับทีมไป 15 เกมในฤดูกาลนี้ ลงเป็นตัวจริง 6 เกม โอกาสดังกล่าวค่อนข้างหายากจริงๆ อย่างไรก็ตาม มุลเลอร์ยิงไป 2 ประตู และ 5 แอสซิสต์ ระหว่างลงเล่น ข้อมูลดังกล่าวสะท้อนถึงความสามารถของนักเตะ ก่อนหน้านี้มีรายงานว่ามุลเลอร์อาจเลือกอำลาทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาวฤดูกาลนี้เนื่องจากนักเตะหวังว่าจะได้รับโอกาสในการลงเล่นมากพอที่จะรักษาสภาพของตัวเองและลงแข่งขันเพื่อชิงรายชื่อทีมในศึกยูโรเปี้ยน คัพ ในปีหน้า ส่งผลให้บาเยิร์น มิวนิค อีกด้วย มีความเสี่ยงที่จะสูญเสียผู้เล่น

บาเยิร์น เชื่อว่านักเตะยังคงมีความสามารถอันยอดเยี่ยมและนักเตะได้เล่นให้กับทีมมาตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพและเป็นตำนานของทีม ดังนั้น บาเยิร์น มิวนิค จึงไม่อยากเสีย มุลเลอร์ และจะต่อสัญญานักเตะในปีหน้า ในอนาคตอันใกล้นี้และมุ่งมั่นที่จะต่อสัญญานักเตะออกไปอีก 1 ปี ปัจจุบันสัญญาระหว่างนักเตะกับทีมจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2024 ดังนั้น บาเยิร์น จึงต้องคว้าเวลาเพื่อบรรลุข้อตกลงกับนักเตะ ไม่เช่นนั้น ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาวนี้นักเตะจะสามารถเจรจากับ ทีมอื่นๆ ที่จะย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์หน้า เรื่องสำคัญ ดังนั้นสำหรับบาเยิร์นสิ่งที่สำคัญที่สุดในขณะนี้คือการเอาชนะใจผู้เล่นที่จะอยู่ในทีม

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: บาเยิร์น มิวนิค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *