พรีวิวกัลโช่ เลชเช่ vs โบโลญญ่า: โบโลญญ่าสามารถชนะเกมเยือนนัดแรกได้หรือไม่?

กัลโช่ เซเรีย อา รอบ 14 ดำเนินต่อไป โบโลญญ่าจะไปเยือนเกมเยือนท้าดวลเลชเช่ บทความนี้จะเริ่มต้นจากผลงานล่าสุด ความแข็งแกร่งโดยรวม และการเผชิญหน้าที่ผ่านมาของทั้งสองทีมเพื่อทำนายผลสุดท้ายของเกมนี้

เลชเช่ vs โบโลญญ่า

เลชเช่

เลชเช่ทำสถิติชนะ 3 เสมอ 6 แพ้ 4 หลังจากผ่านไป 13 นัดในเซเรียอาฤดูกาลนี้ โดยอยู่อันดับที่ 13 ชั่วคราวในลีกด้วย 15 แต้ม เลชเช่เสมอเวโรน่า 2-2 ในรอบสุดท้ายของลีก ทีมเสมอ 4 แพ้ 4 และไม่ชนะเลยใน 8 นัดหลังสุดในลีก สภาพย่ำแย่มาก เลชเช่ยิงไป 15 ประตูและเสียไป 18 ประตูหลัง 13 นัดแรกของลีก ทั้งรุกและป้องกันถือว่าธรรมดามาก ผู้เล่นที่ทำประตูได้มากที่สุดในทีมคือ Nikola Krstovic กองหน้า Montenegrin วัย 23 ปี อย่างไรก็ตามเขาทำได้เพียง 4 ประตูจากการลงสนาม 12 นัดในลีก ทีมขาดนักแม่นปืนที่ทรงพลังซึ่งสามารถตัดสินใจขั้นสุดท้ายได้ เลชเช่เก็บชัยในบ้าน 3 เกมเมื่อต้นฤดูกาล แต่ไม่ชนะในเกมเหย้าลีก 4 นัดหลังสุด โดยเสมอ 2 นัดและแพ้ 2 นัด และผลงานในบ้านล่าสุดก็ตกต่ำลง

โบโลญญา

โบโลญญ่าทำสถิติชนะ 5 เสมอ 6 แพ้ 2 หลังจากผ่านไป 13 นัดในเซเรียอาฤดูกาลนี้ โดยอยู่อันดับที่ 6 ชั่วคราวในลีกด้วย 21 แต้ม โบโลญญ่าเอาชนะตูริน 2-0 ในบ้านในรอบสุดท้ายของลีก ทีมแพ้เพียง 1 เกมจาก 10 เกมที่ผ่านมารวมทุกรายการและรักษาสภาพได้ดีมาก ผลงานการป้องกันของโบโลญญ่าในฤดูกาลนี้ดุดันมากโดยเสียไปเพียง 10 ประตูหลังผ่านไป 13 นัด ซึ่งถือว่าน้อยเป็นอันดับสามที่เสียประตูในเซเรียอา อย่างไรก็ตาม พลังรุกของทีมยังอ่อนแอเล็กน้อยโดยจนถึงตอนนี้ทำได้เพียง 15 ประตูเท่านั้น เป็นจำนวนสูงสุดก่อนลีก ทีมที่เสียประตูน้อยที่สุดในแปดทีม Zirkzee อดีตผู้เล่นบาเยิร์นมีส่วนร่วม 5 ประตูและ 2 แอสซิสต์จากการลงเล่นในลีก 13 นัด เขาได้กลายเป็นกำลังหลักในแนวหน้าของทีมอย่างแท้จริง โบโลญญ่าไม่ชนะมา 6 เกมเยือนในฤดูกาลนี้ โดยเสมอ 5 แพ้ 1 และผลงานนอกบ้านก็ไม่อาจปลื้มใจได้

ผลลัพธ์ทางประวัติศาสตร์

ทั้งสองฝ่ายพบกันเกือบ 10 ครั้งในทุกรายการ โดยเลชเช่เสียเปรียบด้วยการชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 7

การวิเคราะห์เชิงคาดการณ์

โบโลญญ่ายังไม่ชนะเกมเยือนในฤดูกาลนี้และความสามารถในการแข่งขันในฐานะแขกมีจำกัดมาก อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาว่าทีมชนะเลชเช่ 4 เกมติดต่อกัน เรามองในแง่ดีว่าโบโลญญ่าสามารถรอดพ้นจากอาการบาดเจ็บในเกมนี้ได้

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: เลชเช่ โบโลญญา การทำนายผลฟุตบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *