มีเพียงสองทีมที่ไม่แพ้ใครในห้าลีกใหญ่ที่ยังคงอยู่ในบุนเดสลีกาในฤดูกาลนี้

วันที่ 4 ธันวาคม บุนเดสลีกา จัดแมตช์ไฮไลท์ เลเวอร์คูเซ่น พบกับ ดอร์ทมุนด์ ในบ้าน สุดท้ายทั้งสองทีมเสมอกัน 1:1 เลเวอร์คูเซ่น ยังคงไร้พ่ายในลีกและรั้งอันดับหนึ่งในลีก เกมของบาเยิร์นรอบนี้ล่าช้าเนื่องจากสภาพอากาศ ปัจจุบัน ทั้งสองทีมติดอันดับท็อปทูในบุนเดสลีกาด้วยสถิติไม่แพ้ใคร ในขณะเดียวกันทั้งสองทีมยังเป็นทีมเดียวในห้าลีกใหญ่ที่ยังไม่แพ้ใครในลีก

เลเวอร์คูเซ่นโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ทีมชนะ 11 เสมอ 2 จาก 13 เกมและยังไม่แพ้ใคร ทีมโชว์ความก้าวหน้าอย่างมากภายใต้การนำของ อลอนโซ่ ในฤดูกาลนี้ ยังไม่แพ้ใครในลีกเลย แถมยังคว้าชัยในลีกมา 8 นัดติดต่อกัน ปัจจุบันทีมรั้งอันดับ 1 ของลีกและเป็นผู้เล่นอันดับต้นๆ ในบุนเดสลีกา ฤดูกาลนี้ทีมเต็งที่จะแข่งขันชิงแชมป์

บาเยิร์นยังไม่แพ้ใคร ทีมชนะ 10 เสมอ 2 จาก 12 เกมที่เล่นและปัจจุบันรั้งอันดับสองในลีก ในฐานะยักษ์ใหญ่ในบุนเดสลีกา บาเยิร์น มิวนิค ยังคงครองแชมป์ลีกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเป็นผู้นำระดับบุนเดสลีกา ดังนั้น บาเยิร์น จึงเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์บุนเดสลีกาในฤดูกาลนี้ บาเยิร์นยังคงรักษาความแข็งแกร่งในฤดูกาลนี้และยังคงเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในบุนเดสลีกา

บังเอิญ 2 ทีมไร้พ่ายใน 5 ลีกใหญ่เป็นทั้งทีมบุนเดสลีกาและเป็นผู้ลุ้นแชมป์บุนเดสลีกาฤดูกาลนี้ซึ่งยังสะท้อนให้เห็นถึงการแข่งขันที่ดุเดือดในบุนเดสลีกาฤดูกาลนี้ด้วย สำหรับทั้งสองทีมพวกเขารักษาสถานะที่ดีในฤดูกาลนี้และผลต่างแต้มในปัจจุบันมีไม่มากนัก ดังนั้น วิธีการรักษาสถานะของทีมในเกมต่อไปนี้จะเป็นตัวตัดสินว่าทีมจะสามารถคว้าแชมป์ได้หรือไม่ สิ่งสำคัญ

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น บาเยิร์น มิวนิค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *