มีการเปิดเผยว่า Ten Hag สูญเสียผู้เล่นไปครึ่งหนึ่งและกลยุทธ์ของเขากำลังถูกตั้งคำถาม

Coral Sports วันที่ 5 ธันวาคม ตามรายงานของนักข่าว Sky Sports Kaveh Solhekol ห้องล็อกเกอร์ของทีมที่ฝึกโดย Ten Hag กำลังอยู่ในความสับสนวุ่นวาย และผู้เล่นเริ่มตั้งคำถามกับการตัดสินใจทางยุทธวิธีของเขาและวิธีการที่เขาปฏิบัติต่อผู้เล่น Sancho

หลังพ่ายนิวคาสเซิ่ลนักเตะไม่มีความมั่นใจเทนฮากอีกต่อไป แหล่งข่าวอ้างว่า เทน ฮาก สูญเสียกำลังใจไปครึ่งหนึ่งในห้องแต่งตัว หลังจากที่เขาปฏิเสธที่จะฟังนักเตะของเขา และยังคงแยกซานโช่ออกจากทีม

Kaveh Solhekol กล่าวว่า “แหล่งข่าวของฉันเปิดเผยว่าผู้เล่นบางคนมีปัญหากับสถานการณ์ปัจจุบัน และ Ten Hag สูญเสียการสนับสนุนจากผู้เล่นครึ่งหนึ่งในห้องแต่งตัว”

“ผู้เล่นจำนวนมากไม่พอใจกับสไตล์การเล่นของเขา และเชื่อว่างานฝึกซ้อมหนักเกินไป ซึ่งนำไปสู่การออกแรงทางกายภาพมากเกินไปในการฝึกซ้อม ผู้เล่นบอกว่าพวกเขาไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาจึงต้องจ่ายค่าฝึกซ้อมดังกล่าว “

“นักเตะรุ่นใหญ่บางคนถึงกับคุยกับ เทน ฮาก โดยบอกว่าคิดว่ามีปัญหากับทิศทางของสโมสรและแบ่งปันประสบการณ์การเล่นกับสโมสรใหญ่ ขณะเดียวกัน พวกเขาก็เสนอแนะว่า เทน ฮาก น่าจะมากกว่านี้ ระมัดระวังในการรับมือกับผู้เล่น อารมณ์”

“ผู้เล่นคิดว่าการบริหารคนน่าจะดีกว่านี้ แต่ Ten Hag เป็นโค้ชและเป็นผู้ตัดสินใจ ดูเหมือนว่า Ten Hag จะไม่เต็มใจที่จะเปลี่ยนแปลงและยืนกรานที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ในแบบของเขาเอง”

“ฉันเข้าใจว่าผู้เล่นบางคนคิดว่าเท็นฮากเป็นคนเอาแต่ใจมากเกินไปและมีกลไกเกินไป”

ในขณะเดียวกันการเผชิญหน้าระยะยาวระหว่าง Ten Hag และ Sancho ก็กลายเป็นหนึ่งในสาเหตุของความไม่พอใจของผู้เล่นด้วย

Kaveh Solhekol กล่าวว่า “ผู้เล่นบางคนไม่พอใจกับวิธีที่ Ten Hag ปฏิบัติต่อ Sancho มีผู้เล่นบางคนใกล้กับ Sancho ในห้องแต่งตัว ปัจจุบัน Sancho ถูกจัดให้ฝึกซ้อมกับนักเตะอายุน้อยและทานอาหารเองซึ่งทำให้เกิดความสับสนอย่างมาก ความไม่พอใจของผู้เล่น”

“ในห้องแต่งตัวมักจะมีเสียงแสดงความไม่พอใจอยู่เสมอ แต่หลังจากความพ่ายแพ้ เสียงเหล่านั้นจะเด่นชัดมากขึ้น”

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: เทนฮาก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *