วารานใกล้จะออกจากบาเยิร์น โดยมีซาอุดีอาระเบียเป็นคู่แข่ง

Coral Sports รายงานเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังพิจารณาขายวารานในช่วงหน้าหนาวเนื่องจากวารานค่อยๆสูญเสียสถานะของเขาภายใต้การนำของเท็น ฮาก ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกเพียง 8 นัดในฤดูกาลนี้ วารานลงเล่นฟุตบอลเพียง 18 นาทีตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม โดยลงเป็นตัวสำรองเพื่อหาเวลาขยะในเกมล่าสุดของยูไนเต็ดกับเอฟเวอร์ตันและนิวคาสเซิล ตามรายงานของสื่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยินดีขายเขาในเดือนมกราคม

มีการกล่าวกันว่าบาเยิร์น มิวนิคและเจดดาห์ ยูไนเต็ด ทีมในลีกซาอุดิอาระเบียสนใจที่จะเซ็นสัญญากับกองหลังรายนี้เมื่อตลาดซื้อขายเปิดขึ้น ทั้งบาเยิร์น มิวนิคและเจดดาห์ ยูไนเต็ดต่างสอบถามเกี่ยวกับข้อเสนอของวาราน และเจดดาห์ ยูไนเต็ดก็มีความสนใจในตัวเขาอย่างมาก เขาน่าจะมีมูลค่าประมาณ 30 ล้านยูโร นับตั้งแต่วารานย้ายจากเรอัล มาดริดมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในปี 2021 เขาลงสนามให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปทั้งหมด 75 นัด ตอนนี้วารานอายุ 30 ปีแล้ว แชมป์โลกชาวฝรั่งเศสคนนี้ยังมีช่วงเวลาที่สดใสกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกด้วย อย่างไรก็ตาม อาการบาดเจ็บที่ทำให้เขาไม่เป็นที่ชื่นชอบในฤดูกาลนี้คือสาเหตุหนึ่ง เทน ฮาก ต้องใช้แม็กไกวร์ที่ได้ตำแหน่งตัวจริงในการแข่งขันเนื่องจากอาการบาดเจ็บของวาราน

วารานเองยังไม่ได้ให้คำตอบที่แน่ชัดว่าเขาจะย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ สัญญาของเขาจะหมดลงในปี 2025 แนวรับของบาเยิร์นยังประสบปัญหาอาการบาดเจ็บในฤดูกาลนี้ และพวกเขาต้องการกำลังเสริมในแนวรับอย่างเร่งด่วน อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาอายุและฟอร์มของวารานในฤดูกาลนี้แล้ว ข้อเสนอ 30 ล้านก็อาจจะสูงเกินไป

พรีเมียร์ลีก ค่อยๆ เข้าสู่เดือนปีศาจเดือนธันวาคม ต่อไปพวกเขาจะมีเกมสามเกมต่อสัปดาห์ Ten Hag ยังเผชิญกับความกดดันอย่างมากหลังจากแพ้นิวคาสเซิ่ลในเกมที่แล้ว เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดมากขึ้นในตารางงานที่แน่น เทน ฮาก จำเป็นต้องหมุนเวียนผู้เล่นอย่างเหมาะสม และวารานอาจได้เวลาเล่นเพิ่มขึ้นในเดือนธันวาคม

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: พรีเมียร์ลีก พรีเมียร์ลีก การโอนย้ายพรีเมียร์ลีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *