วิเคราะห์บุนเดสลีกา โบรุสเซีย VS ฮอฟเฟนไฮม์ ทำนายฟอร์มย่ำแย่ของฮอฟเฟนไฮม์

วันที่ 2 ธันวาคม จะมีแมตช์โฟกัสในบุนเดสลีกา รอบ 13 มึนเช่นกลัดบัค พบกับ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ในบ้าน

การวิเคราะห์ทีมเหย้า:

ทีมเจ้าบ้าน มึนเช่นกลัดบัคเป็นทีมที่มีประสบการณ์ในฟุตบอลเยอรมัน ทีมนี้คว้าแชมป์ลีกและถ้วยในประเทศมาหลายรายการในประวัติศาสตร์ ในบุนเดสลีกาฤดูกาลนี้ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ทำผลงานได้โดยทั่วไป โดยลงเล่น 12 นัด ทีมทำสถิติชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 5 ยิงได้ 25 ประตู เสีย 27 ประตู ความสามารถในการรุกของทีมนั้นดีและเป็นของลีก ดีที่สุดระดับต้นน้ำ ความสามารถในการป้องกันของทีมอยู่ในระดับปานกลางและเสียประตูมากมาย ปัจจุบันทีมอยู่อันดับที่ 11 ในลีก เกมหลังๆ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคทำผลงานได้ดีโดยรวม ทีมยังไม่แพ้ใครใน 4 เกมก่อน แต่ทีมแพ้ในรอบที่แล้ว

การวิเคราะห์ทีมเยือน:

ทีมเยือน ฮอฟเฟนไฮม์ ยังเป็นทีมที่มีประสบการณ์ในวงการฟุตบอลเยอรมันอีกด้วย โดยทีมนี้ เล่นในบุนเดสลีกา มากว่าสิบปี ในบุนเดสลีกาฤดูกาลนี้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทำผลงานได้ดี จากการลงเล่น 12 นัด ทีมทำสถิติชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 4 ยิงไป 24 ประตู เสีย 21 ประตู ความสามารถในการรุกของทีมก็ยอดเยี่ยม ความสามารถในการรับคือ ยอดเยี่ยมอีกด้วยและปัจจุบันทีมอยู่อันดับ 6 ในลีก เกมล่าสุดฮอฟเฟ่นไฮม์ทำผลงานได้ย่ำแย่และทีมแพ้ 4 เกมในทุกรายการ

การเผชิญหน้าทางประวัติศาสตร์:

6 เกมที่ผ่านมาระหว่างทั้งสองทีม มึนเช่นกลัดบัค ได้เปรียบเล็กน้อย โดยชนะ 3 เสมอ 1 และชนะ 3 เกมติดต่อกันกับฮอฟเฟนไฮม์

การวิเคราะห์และการทำนาย:

ฮอฟเฟ่นไฮม์ฟอร์มดีในฤดูกาลนี้และตอนนี้ทีมอยู่ในตำแหน่งบนของลีกอย่างไรก็ตามผลงานล่าสุดของทีมค่อนข้างย่ำแย่เกมนี้เป็นเกมเยือนจึงยากที่จะชนะ สถิติล่าสุดของโบรุสเซียก็ไม่แย่และเกมนี้มีความได้เปรียบในบ้านมากกว่า ดังนั้นเกมนี้จึงมองในแง่ดีว่าโบรุสเซียไม่แพ้ใครในบ้าน

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: มึนเช่นกลัดบัค ฮอฟเฟ่นไฮม์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *