การทำนายและการวิเคราะห์บุนเดสลีกาไมนซ์ vs ไฟร์บวร์ก ผลงานในบ้านของไมนซ์ในฤดูกาลนี้ไม่น่าพอใจ

เวลา 14.30 น. ของวันที่ 3 ธันวาคม รอบที่ 13 ของบุนเดสลีกาฤดูกาล 2023-2024 จะเป็นการเปิดเกมที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง ไมนซ์ ทีมบุนเดสลีการะดับกลาง จะเล่นในบ้านกับ ไฟร์บวร์ก ทีมบุนเดสลีการะดับบนที่มีความแข็งแกร่งโดยรวมในเกมเยือน

วิเคราะห์ทีมไมนซ์

แง่มุมของลีก

ทีมไมนซ์ที่เล่นในบ้านเป็นทีมกลางตารางจากบุนเดสลีกา ทีมงานก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2448 เป็นที่น่าสังเกตว่าไมนซ์คว้าแชมป์ฟุตบอลสมัครเล่นเยอรมันในปี 1982 ในบุนเดสลีกาฤดูกาลที่แล้วผลงานโดยรวมของไมนซ์ยังไม่ค่อยน่าพอใจนัก หลังจากผ่านไป 34 เกม ในที่สุดไมนซ์ก็จบอันดับที่ 9 ของลีกด้วยสถิติชนะ 12 เสมอ 10 แพ้ 12 มี 46 แต้ม ฤดูกาลใหม่ฟอร์มโดยรวมของไมนซ์ยังไม่ลงตัว หลังจากผ่าน 12 รอบแรกของบุนเดสลีกาทีมที่จบลง ไมนซ์อยู่อันดับที่ 17 ชั่วคราวในอันดับบุนเดสลีกาล่าสุดในฤดูกาลนี้ ด้วยสถิติชนะ 1 เสมอ 5 แพ้ 6 มี 8 แต้ม ตามสถิติ ไมนซ์ยิงไปทั้งหมด 12 ประตูในแนวรุก ขณะที่เสียไปมากถึง 25 ประตูในแนวรับ

เกมที่แล้วไมนซ์เจอฮอฟเฟนไฮม์นอกบ้าน หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือดตลอด 90 นาที ในที่สุด ไมนซ์ ก็จับมือกับ ฮอฟเฟนไฮม์ ด้วยสกอร์ 1-1 หลังเกมนี้ทีมไมนซ์ทำสถิติชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 0 ใน 3 เกมหลังสุด จะเห็นได้ว่าผลงานโดยรวมของไมนซ์ในเกมล่าสุดถือได้ว่าน่าพอใจเท่านั้น นอกจากนี้ผลงานในบ้านของไมนซ์ในฤดูกาลนี้ยังไม่เหมาะนัก 5 เกมเหย้า ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3

วิเคราะห์ทีมไฟร์บวร์ก

แง่มุมของลีก

ทีมไฟร์บวร์กที่เล่นนอกบ้านเป็นทีมจากต้นน้ำของบุนเดสลีกา ทีมงานก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2447 ทีมแข่งขันในลีกภูมิภาคตลอดทั้งปี จนกระทั่งถึงปี 1978 ที่ได้เข้าสู่ฟุตบอลลีกบุนเดสลีกาเป็นครั้งแรก เป็นที่น่าสังเกตว่าไฟร์บวร์กคว้าแชมป์ยูฟ่าคัพเยอรมันรายการเดียวในประวัติศาสตร์ทีมในปี 1907 ในเวลาเดียวกันไฟร์บวร์กยังคว้าถ้วยรางวัลฟุตบอลลีกเยอรมันถึงสามครั้ง ในบุนเดสลีกาฤดูกาลที่แล้วไฟร์บวร์กผลงานโดยรวมค่อนข้างดี จากการลงเล่น 34 เกม ในที่สุดทีมก็จบอันดับที่ 5 ของลีกด้วยสถิติชนะ 17 เสมอ 8 แพ้ 9 มี 59 แต้ม ในฤดูกาลใหม่สภาพการแข่งขันของทีมไฟร์บวร์กยังไม่เหมาะนัก หลังจากจบบุนเดสลีกา 12 นัดแรกของทีมที่จบลง ไฟร์บวร์กอยู่อันดับที่ 9 ชั่วคราวในอันดับบุนเดสลีกาล่าสุดในฤดูกาลนี้ด้วยสถิติชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 5 มี 15 แต้ม

เกมที่แล้วไฟร์บวร์กเจอโอลิมเปียกอสในบ้าน หลังจากทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือดเป็นเวลา 90 นาที ในที่สุดไฟร์บวร์กก็กวาดล้างคู่ต่อสู้ด้วยสกอร์ 5-0 หลังเกมนี้ทีมไฟร์บวร์กทำสถิติชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ใน 3 เกมหลังสุด จะเห็นได้ว่าผลงานของทีมไฟร์บวร์กในเกมล่าสุดค่อนข้างดี

บันทึกการแข่งขันระหว่างทั้งสองทีม

ไฟร์บวร์กและไมนซ์พบกันทั้งหมด 5 ครั้งในเกมล่าสุด ในบรรดาพวกเขาทีมไมนซ์ทำสถิติชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1

วิเคราะห์การทำนายครึ่งเวลาเต็ม

เมื่อพิจารณาจากการวิเคราะห์ความแข็งแกร่งโดยรวมในปัจจุบันของทั้งสองทีม ทั้งสองทีมไม่มีช่องว่างระหว่างความแข็งแกร่งมากนัก เมื่อพิจารณาว่าผลงานในบ้านของไมนซ์ในฤดูกาลนี้ไม่น่าพอใจมากนัก ผมจึงมองโลกในแง่ดีมากขึ้นเกี่ยวกับชัยชนะของไฟร์บวร์กเหนือไมนซ์ในเกมนี้

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ไมนซ์ ไฟร์บวร์ก การทำนายผลฟุตบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *